Trung tâm luyện thi Toeic quận Bình Thạnh

Bạn băn khoăn không biết nên luyện thi Toeic ở đâu tại quận Bình Thạnh Tp. HCM vì hầu hết các trung tâm tiếng anh bây giờ chỉ chăm chăm muốn thu tiền của bạn? Rồi họ kệ bạn có đi học không, học có hiểu không, thi có tốt không? Rồi thì sau này làm việc bạn gặp vấn đề inbox hỏi cách xử lý thậm chí còn không thấy một chữ Seen? Đến với Homies TOEIC, đảm bảo bạn khồn cần lo lắng gì hết! Homies MOS luôn đồng hành cùng bạn.

Chọn Homies TOEIC là nơi luyện thi TOIEC tại Quận Bình Thạnh TpHCM vì những lý do dưới đây

#1: Giảng viên giàu kinh nghiệm

Các giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường Ngoại Thương, Đại Học Ngoại ngữ, Các du học sinh từ nước ngoài với Phát âm tiếng Anh cực chuẩn, kiến thức chuyên môn cao. Trước khi được giảng dạy, các giáo viên phải qua các khóa đào tạo khắt khe tại Trung tâm và đặc biệt là thi TOEIC tại trung tâm luyện thi IIG thường xuyên đề cập nhập đề thi mới nhất cho các bạn học viên.

#2 Website học Online miễn phí

Đến với Homies MOS các em sẽ được trải nghiệm một môi trường học Tiếng anh thật sự năng động, trải nghiệm phương pháp học sáng tạo, kết hợp Luyện thi Toeic Online nhanh chóng với những Sứ giả truyền cảm hứng nhiệt tình, tươi trẻ, giúp các em tiếp cận với Tiếng anh một cách dễ dàng, hiệu quả và cung cấp Lộ trình Luyện thi TOEIC để đạt được mục tiêu cao nhất với Lời hứa cam kết đầu ra “Tăng ít nhất 200 điểm sau khóa học 2 tháng”.

Không chỉ đào tạo tại trung tâm,Homies TOEIC còn xây dựng lộ trình học TOEIC online miễn phí cho các bạn không có điều kiện học tại trung tâm. Các em tham khảo các lộ trình phân theo từng level dưới đây để lên kế hoạch học tập đạt hiệu quả cao nhất nhé.

  • LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC MỤC TIÊU 250 – 500
  • LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC MỤC TIÊU 500 – 750
  • LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC MẤT GỐC – 990
  • Tài liệu TOEIC cần thiết cho Level 0 – 550+ TOEIC
  • Bộ tài liệu luyện thi TOEIC cho leve 750+

#3: Nơi gửi gắm niềm yêu thương của học viên

Học viên lớp Pre 311 Hùng Văn Tuấn cảm nhận về Trung tâm: “Em thực sự đã được truyền cảm hứng học tiếng anh” ; ” Anh ngữ Ms Hoa thực sự là nơi  cho em niềm đam mê Tiếng anh vì có những sứ giả truyền cảm hứng tuyệt vời nhất” … 

Lê Viết Thường chia sẻ: “Một khóa tiếng Anh thật là vui và thú vị đối với tôi – một người đã đi làm 5 năm và bắt đầu học lại tiếng Anh. Thực sự cảm giác lúc đầu là lo lắng nhưng nhớ lại ngày đầu tiên vào lớp thì cảm giác ngược lại hoàn toàn. Một cô giáo vui vẻ xinh xắn hòa đồng và rất quan tâm học viên. Nhờ khóa học này mà trình độ tiếng Anh của tôi đã tăng lên đáng kể và đáp ứng được công việc mới! Xin cám ơn Ms Hoa TOEIC và cô đã giúp đỡ thời gian qua!”

“Tuy cô chỉ đứng lớp được hai tháng nhưng những gì cô truyền đạt mang lại cho em một cảm hứng học tập, một sự đam mê với môn Anh. Một con người luôn cháy hết mình trong các tiết học. Thank you very much, Ms Cua. “Sứ giả truyền cảm hứng” “

Với niềm đam mê, nhiệt huyết với tiếng Anh Ms Hoa cũng đã truyền nhiệt được tới rất nhiều bạn trẻ luôn biết phấn đấu, nỗ lực hết mình để chinh phục điểm TOEIC cao, chinh phục tiếng Anh. Nếu bạn chưa tự tin khả năng tiếng Anh của bản thân, chưa có sự quyết tâm học tiếng Anh bạn có thể đọc những bài viết vinh danh học viên dưới đây để thấy được sự nỗ lực hết mình của cả cô và trò tại Ms Hoa nhé!

#4: Lộ trình luyện thi Toeic tinh gọn

Lộ trình luyện thi được chia thành 5 khóa học, giúp bạn TỪ CON SỐ 0 đạt (ít nhất) 800 TOEIC chỉ sau 120h học và TOEIC Speaking – Writing (110 – 160/200đ).

  • Mục tiêu 0-500 TOEIC: https://bit.ly/TOEICPREA
  • Mục tiêu 0-650 TOEIC: https://bit.ly/TOEICPREAB
  • Mục tiêu 0-800 TOEIC: https://bit.ly/TOEICPREABD

– KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG A+ (MỤC TIÊU 400 – 450+ Nghe Đọc; 70-110+ Speaking; 70-110+ Writing): 

Chi tiết: bit.ly/TOEICAPLUS– KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG B+ (MỤC TIÊU 550 – 600+ Nghe, Đọc; 110-160 Speaking; 110-160 Writing)

Chi tiết: bit.ly/TOEICBPLUS

– Khóa luyện đề TOEIC 10 buổi (tăng 100 – 150đ/khóa): bit.ly/LUYENDE

#5: Hệ thống các cơ sở Homies TOEIC tại TpHCM

Add your comment