Trung Tâm Luyện Thi Toeic Quận 8 – Học 1 Tháng Đạt Target

Bạn băn khoăn không biết nên luyện thi Toeic ở đâu tại quận 8 Tp. HCM vì hầu hết các trung tâm tiếng anh bây giờ chỉ chăm chăm muốn thu tiền của bạn? Rồi họ kệ bạn có đi học không, học có hiểu không, thi có tốt không? Rồi thì sau này làm việc bạn gặp vấn đề inbox hỏi cách xử lý thậm chí còn không thấy một chữ Seen? Đến với Homies TOEIC, đảm bảo bạn khồn cần lo lắng gì hết! Homies MOS luôn đồng hành cùng bạn.

Trung tâm luyện thi Toeic quận 8

Trung tâm luyện thi Toeic quận 8

Chọn Homies TOEIC là nơi luyện thi TOIEC tại Quận 8 TpHCM vì những lý do dưới đây

#1: Giảng viên giàu kinh nghiệm

Các giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường Ngoại Thương, Đại Học Ngoại ngữ, Các du học sinh từ nước ngoài với Phát âm tiếng Anh cực chuẩn, kiến thức chuyên môn cao. Trước khi được giảng dạy, các giáo viên phải qua các khóa đào tạo khắt khe tại Trung tâm và đặc biệt là thi TOEIC tại trung tâm luyện thi IIG thường xuyên đề cập nhập đề thi mới nhất cho các bạn học viên.

#2 Website học Online miễn phí

Đến với Homies MOS các em sẽ được trải nghiệm một môi trường học Tiếng anh thật sự năng động, trải nghiệm phương pháp học sáng tạo, kết hợp Luyện thi Toeic Online nhanh chóng với những Sứ giả truyền cảm hứng nhiệt tình, tươi trẻ, giúp các em tiếp cận với Tiếng anh một cách dễ dàng, hiệu quả và cung cấp Lộ trình Luyện thi TOEIC để đạt được mục tiêu cao nhất với Lời hứa cam kết đầu ra “Tăng ít nhất 200 điểm sau khóa học 2 tháng”.

Không chỉ đào tạo tại trung tâm,Homies TOEIC còn xây dựng lộ trình học TOEIC online miễn phí cho các bạn không có điều kiện học tại trung tâm. Các em tham khảo các lộ trình phân theo từng level dưới đây để lên kế hoạch học tập đạt hiệu quả cao nhất nhé.

 • LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC MỤC TIÊU 250 – 500
 • LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC MỤC TIÊU 500 – 750
 • LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC MẤT GỐC – 990
 • Tài liệu TOEIC cần thiết cho Level 0 – 550+ TOEIC
 • Bộ tài liệu luyện thi TOEIC cho leve 750+

#3: Nơi gửi gắm niềm yêu thương của học viên

Học viên lớp Pre 311 Hùng Văn Tuấn cảm nhận về Trung tâm: “Em thực sự đã được truyền cảm hứng học tiếng anh” ; ” Anh ngữ Ms Hoa thực sự là nơi  cho em niềm đam mê Tiếng anh vì có những sứ giả truyền cảm hứng tuyệt vời nhất” … 

Lê Viết Thường chia sẻ: “Một khóa tiếng Anh thật là vui và thú vị đối với tôi – một người đã đi làm 5 năm và bắt đầu học lại tiếng Anh. Thực sự cảm giác lúc đầu là lo lắng nhưng nhớ lại ngày đầu tiên vào lớp thì cảm giác ngược lại hoàn toàn. Một cô giáo vui vẻ xinh xắn hòa đồng và rất quan tâm học viên. Nhờ khóa học này mà trình độ tiếng Anh của tôi đã tăng lên đáng kể và đáp ứng được công việc mới! Xin cám ơn Ms Hoa TOEIC và cô đã giúp đỡ thời gian qua!”

“Tuy cô chỉ đứng lớp được hai tháng nhưng những gì cô truyền đạt mang lại cho em một cảm hứng học tập, một sự đam mê với môn Anh. Một con người luôn cháy hết mình trong các tiết học. Thank you very much, Ms Cua. “Sứ giả truyền cảm hứng” “

Với niềm đam mê, nhiệt huyết với tiếng Anh Ms Hoa cũng đã truyền nhiệt được tới rất nhiều bạn trẻ luôn biết phấn đấu, nỗ lực hết mình để chinh phục điểm TOEIC cao, chinh phục tiếng Anh. Nếu bạn chưa tự tin khả năng tiếng Anh của bản thân, chưa có sự quyết tâm học tiếng Anh bạn có thể đọc những bài viết vinh danh học viên dưới đây để thấy được sự nỗ lực hết mình của cả cô và trò tại Ms Hoa nhé!

#4: Lộ trình luyện thi Toeic tinh gọn

Lộ trình luyện thi được chia thành 5 khóa học, giúp bạn TỪ CON SỐ 0 đạt (ít nhất) 800 TOEIC chỉ sau 120h học và TOEIC Speaking – Writing (110 – 160/200đ).

 • Mục tiêu 0-500 TOEIC: https://bit.ly/TOEICPREA
 • Mục tiêu 0-650 TOEIC: https://bit.ly/TOEICPREAB
 • Mục tiêu 0-800 TOEIC: https://bit.ly/TOEICPREABD

– KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG A+ (MỤC TIÊU 400 – 450+ Nghe Đọc; 70-110+ Speaking; 70-110+ Writing): 

Chi tiết: bit.ly/TOEICAPLUS– KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG B+ (MỤC TIÊU 550 – 600+ Nghe, Đọc; 110-160 Speaking; 110-160 Writing)

Chi tiết: bit.ly/TOEICBPLUS

– Khóa luyện đề TOEIC 10 buổi (tăng 100 – 150đ/khóa): bit.ly/LUYENDE

#5: Hệ thống các cơ sở Homies TOEIC tại TpHCM

Trung tâm luyện thi Toeic quận 8

Trung tâm luyện thi Toeic quận 8

Trung Tâm TOEIC quận 8 Homies Toeic

1.TOEIC là gì? Tại sao phải học TOEIC?

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. 

Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. 

– Với xu thế ngày càng phát triển tiếng anh luôn có nhu cầu trong công việc. Bên cạnh đó, TOEIC là điều kiện bắt buộc cho mọi người ứng tuyển vào ngân hàng, hãng hàng không, FPT, tập đoàn Viettel và các công ty đa quốc gia…từ đó Trung tâm luyên thi TOEIC Homeis Toeic được ra đời nhằm đáp ứng kịp thời nhu nhu cầu trên.

2.Lịch học:

   Ngày  :  thứ 2, thứ 4, thứ 6             hàng tuần
              :  thứ 3, thứ 5, chủ nhật       hàng tuần
   Tối     :  thứ 2, thứ 4, thứ 6             hàng tuần 
             :  thứ 3, thứ 5, chủ nhật       hàng tuần

Khóa Toeic được thiết kế theo 3 level:
           – Khóa Toeic:  Cam kết đầu ra 350 – 550
           – Khóa Toeic:  Cam kết đầu ra 550 – 750
          – Khóa Toeic:  Cam kết đầu ra 750 – 990

– Khóa đào tạo TOEIC được thiết kế dựa trên tiêu chí kết hợp cả ba khóa học Giao tiếp, Ngữ Pháp và luyện thi TOEIC. Trung tâm luyện thi TOEIC Homies Toeic cung cấp giáo trình cập nhật mới nhất, sát với nội dung đề thi, các kĩ năng làm bài dễ hiểu và hiệu quả cao nhất.
– Khóa học có đầy đủ các chiến lược làm bài cho mỗi Phần của đề thi TOEIC, hướng dẫn bạn phương pháp nghe hiệu quả, kỹ năng đọc hiểu nhanh & đúng, và ôn lại tất cả những chủ điểm ngữ pháp có thể gặp trong một đề thi TOEIC. 

Lồng ghép với bài giảng là những bài tập phong phú, sát thực với đề thi TOEIC, giúp bạn thực hành các chiến lược, kỹ năng đã học. Hệ thống bài tập đầy đủ, bám sát đề thi thực tế sẽ giúp bạn ôn luyện kỹ càng để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

– Nội dung bài giảng được tổng hợp và chắt lọc từ hầu hết những bộ giáo trình luyện thi TOEIC đang có, nên bạn không cần mua giáo trình khi ôn luyện thi.

3.Cam kết:

– Sau buổi học thứ hai, học viên không hài lòng với chất lượng giảng dạy, được phép dừng khóa học và được hoàn 100% học phí ngay tại Trung Tâm.
– Sau khi kết thúc khóa học, học viên chưa đạt số điểm mục tiêu, được đào tạo lại miễn phí.

4.Học viên của chúng tôi:

ToeicHomies Toeic hiện đang là một trong những trung tâm được rất nhiều học viên tin tưởng đăng ký theo học, chất lượng học tập đã được nhiều lứa học viên kiểm chứng

 • 100% học viên hài lòng và đạt mức điểm đầu ra như mong muốn sau khóa học.
 • Rất nhiều học viên cũ đã giới thiệu bạn bè của mình đến học các khóa học tiếng Anh tại TOEIC Academy.
 • Rất nhiều học viên đạt được điểm số cao trong kỳ thi Toeic.

Giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, lịch sự, tiện nghi

 – Nhằm tạo đảm bảo chất lượng cũng như tạo điều kiện thực hành tốt hơn cho học viên, khi đến với Trung tâm luyện thi TOEIC Homies Toeic mỗi học viên sẽ được tham dự bài kiểm tra đầu vào. Sau đó, dựa vào kết quả bài test, học viên sẽ được xếp vào một trong 2 level học đã được thiết kế chuyên biệt: ở level 1, sau khi hoàn thành khóa học viên có thể đạt  550đ – 750đ và level 2 là 750đ – 990đ.

– Với chất lượng ổn định và luôn được đặt lên hàng đầu, trung tâm đã và đang được nhiều học viên tin cậy, và giúp cho rất nhiều bạn trẻ đạt được số điểm mong muốn, tự tin với khả năng ngoại ngữ vượt trội. Điển hình là sau các khóa học, nhiều học viên đạt điểm 600+, 700+, 800+, 900+ và đã giới thiệu nhiều bạn đến học tại Trung tâm TOEIC Homies Toeic. Các bạn hãy thử nghiệm để thấy được chất lượng của khóa học.

– Sự thật là “nếu bạn tiếp tục sử dụng phương pháp học cũ – bạn sẽ không bao giờ có được bằng TOEIC cũng như nói tiếng Anh tốt. Bạn sẽ gặp rắc rối với khả năng nói của bạn”. Hoặc có bằng TOEIC rồi nhưng khả năng nghe nói của bạn cũng sẽ rất hạn chế. Tuy nhiên với cách học mới bạn sẽ tiến bộ rất dễ dàng.

Thực tế thì việc học tiếng Anh nói chung và luyện thi TOEIC nói riêng đòi hỏi ở bạn cần có một phương pháp cùng với một kế hoạch học tập hiệu quả, quá trình tự học của bạn ảnh hưởng đến 70% kết quả mà bạn sẽ nhận được.

Nếu bạn nghĩ rằng đến với trung tâm lớn mà không cần tự học cũng sẽ có bằng TOEIC và giỏi tiếng Anh thì bạn đang phung phí thời gian và tiền bạc của bạn

Những Khóa học luyện thi TOEIC quận 8 tại Homies TOEIC 

Khóa Học Luyện Thi Toeic

Khóa Ôn Luyện Thi Toeic  Format Mới

Luyện Thi Toeic  300, 350, 400 Cấp Tốc 1 Tháng

Khóa Học Luyện Thi Toeic  990 – Học 1 Tháng Bao Đạt Target

Lớp Luyện Đề Toeic  – Học 1 Tháng Thi 900 + Tại Homies TOEIC

Khóa Học Luyện Thi Toeic  Cấp Tốc

Khóa Học Pre Toeic  Cho Người Mới Bắt Đầu – Homies TOEIC

Khóa Học Luyện Thi Toeic  Giá Rẻ

Add your comment