TOEIC 650 có khó không? Học 1 tháng đạt 650+

Chào các bạn, những ngày gần đây Homies Toeic nhận được rất nhiều câu hỏi về Toeic nhờ trung tâm tư vấn như Toeic 650 có khó không? Học trong bao nhiêu lâu mới có thể đạt được số điểm này…. Vì vậy, để giúp các bạn giải đáp những băn khoăn, lo lắng ở trên, Homies Toeic xin được trả lời 1 số câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhất trong bài viết này.

Mục Lục

Vậy mức Toeic 650 có khó không?

Đây là câu hỏi Homies Toeic nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Nhiều bạn tâm sự rằng “em mất gốc tiếng Anh đã lâu, bây giờ muốn thi được 650 điểm Toeic để ra trường nhưng không biết có học được không. Em hoang mang lắm”.
Trước tiên, Homies Toeic muốn khẳng định với các bạn rằng cho dù bạn là người mất gốc Tiếng Anh đã lâu hay đã có chút nền tảng thì để đạt được 650 điểm Toeic là việc không hề khó. Chỉ cần học đúng phương pháp và chăm chỉ rèn luyện, chắc chắn sau một thời gian, bạn sẽ đạt được số điểm này.

Toeic 650 có khó không?

Toeic 650 có khó không?

Tuy nhiên, tùy thuộc vào trình độ hiện tại của mỗi người mà thời gian ôn thi là dài hay ngắn. Nếu đã có nền tảng tiếng Anh, chỉ cần 1-2 tháng ôn luyện nghiêm túc , bạn có thể đạt được số điểm này. Tuy nhiên nếu xuất phát điểm của bạn lại là người mất gốc, hổng hoàn toàn kiến thức, thì ít nhất cần 4-5 tháng chăm chỉ rèn luyện mới thi được 650 điểm Toeic. Một điều các bạn cần lưu ý rằng sẽ không có phương pháp hay bí kíp thần thánh nào giúp các bạn mất gốc thi ngay được 650 điểm Toeic chỉ trong vòng 1 tháng.
Do đó, để đạt được mục tiêu 650 điểm Toeic của mình thì bạn hãy bắt tay ngay vào học Toeic ngay bây giờ và lên lộ trình học cụ thể . Ví dụ nếu tháng 6 bạn cần lấy bằng ra trường thì ít nhất tháng 1 bạn phải bắt đầu học Toeic để tháng 5 đi thi và lấy bằng trước tháng 6, tránh trường hợp đến lúc cần có bằng, mới vội vàng đi thi.
650 điểm Toeic sẽ trong tầm tay bạn nếu:

 • Bạn quyết tâm thực sự học Toeic
 • Nắm chắc các kiến thức ngữ pháp cơ bản
 • Liên tục trau dồi vốn từ vựng
 • Linh hoạt áp dụng chiến thuật làm bài

Nếu bạn chưa có nền tảng tiếng Anh mà lại mầy mò tự học Toeic, ít nhất cần 6-8 tháng thậm chí là 1 năm để đạt được số điểm này. Tuy nhiên, với tại Homies Toeic, bạn chỉ cần 4 tháng để chắc chắn hoàn thành mục tiêu của mình. Với lộ trình học tinh gọn được thiết kế dành riêng cho những học viên mất gốc, Homies Toeic là trung tâm duy nhất ở Hà Nội có chương trình học ngắn, cam kết bằng văn bản với học viên chuẩn đầu ra 650+ Toeic tại IIG Việt Nam. Tham gia khóa học này, rất nhiều học viên mất gốc không chỉ đạt được 650, 600 Toeic mà còn được 700,800 thậm chí là 900 Toeic. Bạn có thể tham khảo điểm học viên tại Homies Toeic.

Toeic 650 có khó không?

Toeic 650 có khó không?

Toeic 650 tương đương bằng gì?

Sẽ là thiếu chính xác nếu so sánh hay quy đổi điểm từ chứng chỉ này sang chứng chỉ khác vì tương ứng với mỗi bằng cấp có cách tính điểm và giá trị quy đổi khác nhau . Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham khảo 650 điểm Toeic tương đương với các bằng nào thì bạn có thể dựa vào bảng dưới đây:

Căn cứ vào bảng trên, các bạn có thể thấy được mức điểm này sẽ tương đương với bằng B1-CEFR ( khung trình độ chung của Châu u), 4.0 IELTS, 53 Toefl iBT hay tương đương với Preliminary PET ở kỳ kiểm tra của Cambridge.
Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này của Homies Toeic, các bạn sẽ không còn phải băn khoăn với những câu hỏi như Toeic 650 điểm có khó không hay cần học trong bao nhiêu lâu để đạt được điểm số này. Chúc các bạn sớm gặt hái được thành công trên con đường chinh phục Toeic.

Yêu cầu tối thiểu để thực hiện mục tiêu Toeic trên 650:

– Dành 2 tiếng/ngày để học anh văn
– Kiên trì, chịu khó và không được nản dù test điểm có thấp.
– Trong 2 tháng bạn phải học thật. Không vừa học vừa chơi
– Đã có căn bản ( ví dụ biết vị trí tính từ, động từ, trạng tự….cách xác định danh từ tính từ trạng từ như đuôi ly là trạng từ, đuôi al,ic… là tính từ, xác định được trong câu đâu là S, đâu là V, đâu là O . Nói chung là biết tiếng anh.). Nói cho dễ hiểu là trình độ đang ở mức 350

Về Sách học yêu cầu:

– 600 barron nếu bạn nào không có sách thì có thể lên web này học :
http://quizlet.com/…/toeic-vocabulary-barron-600-flash-car…/

900B . các bạn có thể lên web google tìm. Bạn nào đã có sách thì càng tốt hoặc 1 cuốn new longman REAL TOEIC Full actual test LC+RC (có 5 bài test) . Các bạn có thể mua hoặc down trên mạng.
2 bộ economy 1000 1,2 bạn có thể down tại đây http://www.mediafire.com/…/pyb0xyd30…/economy+lc+rc1%2C2.rar
Pass mở file là fec

Phương pháp học :

– Các bạn chọn 2 tiếng bất kì trong ngày chỉ để học không làm gì khac. Đừng vừa học vừa facebook, hay game.

– Trước tiên là từ vựng . Mỗi ngày các bạn học 1 bài trong cuốn barron (1 bài là 12 từ mới) . Nếu bạn nào tốt hơn thì học 1 ngày 2 bài. Qua ngày hôm sau bạn học tiếp 1 bài nữa nhưng trước khi học bạn cần trả bài lại 12 từ học của ngày hôm trước, ngày thứ 3 học thì trả bài của 2 ngày trước học. ngày thứ 10 thì trả bài của 9 bài trước. Cứ vậy mà làm nhé. Chỉ cần bạn ôn cuốn 600 từ này thôi. Không cần ôn đâu nữa.

– Sau khi học từ vựng xong, bạn lấy cuốn 900B hoặc longman ra. Dành 20p ngồi làm part 1,2. Nên photo 20 tờ phiếu trả lời answersheet nhé. Sau khi làm xong, tự chấm điểm cho mình (tổng cộng 40 câu nhé). Sau khi chấm điểm xong, câu nào sai, HÃY TUA LẠI để nghe lại và chọn lại. Sau khi xong bạn có thể lật qua phần dáp án để xem và đọc ( nhớ những cách trả lời phổ biến của người ta, Ví Dụ: part 2, ngta hỏi : Hôm nay bạn có đi họp cùng với John không ? Không nhất thiết trả lời có hay không mà người ta có thể trả lời là Tôi chưa được nhận được thông báo họp ) Nên mình muốn các bạn làm quen vs cách trả lời đó. Đi thi thì cũng chỉ xoay quanh như vậy thôi. Hoc thuộc được thì càng tốt.

– Rồi ok, tắt file nghe đi. Bắt đầu làm ngữ pháp nào. Lật qua phần ngữ pháp . Làm 52 câu part 5,6. Làm cẩn thận suy nghĩ kĩ. Không cần nhanh. Sau khi làm xong thì các bạn mở đáp án và chấm điểm. Xem lại câu sai, coi tại sao mình sai. Riêng bộ 900B có cả giải thích lí do chọn. Còn longman thì không. Câu nào không hiểu các bạn có thể post lên page nhờ các cao thủ giải thích giùm. Có từ mới là học nhé.

– Khi làm phần này xong rồi thì coi như bạn đã dành 2 tiếng 1 ngày để học anh văn. Hãy mở file nghe của bài hôm nay lên nghe lại. Để chế độ lặp lại khi hết file. Mở toàn bộ file nghe của bài test hnay làm nhé (part 1,2,3,4). Mở để đấy, làm công việc tiếp theo của bạn đi như Quét nhà, nấu cơm gì đấy. Máy thì cứ để nó đọc. ráng vừa làm việc vừa nghe part 1,2 nhất là những câu làm sai.

– Thế là xong 1 ngày dành cho anh văn của bạn rồi đấy. Cứ trong vòng 1 tháng bạn chỉ cần làm như vậy thôi. Rảnh rỗi cứ mở tất cả file nghe đã làm rồi để đó cho máy đọc, rồi cứ làm việc của mình.

Tháng thứ 2, còn gọi là tháng cuối:
– Công việc của bạn là làm đề. Hãy mang 2 bộ economy 1,2 ra nào.
– Yêu cầu các bạn phải dậy sớm 7h, loay hoay sao thì cũng phải 8h là ngồi vào bàn, chuẩn bị bộ đề đầu tiên ( có thể là sách, có thể là file copy vào máy tính bảng để nhìn). Nhà bạn nào có loa nghe thì càng tốt không thì nghe laptop

– Bắt đầu làm bài test trong vòng 2 tiếng. Canh đúng 2 tiếng nhé.
– Phân bổ thời gian reading như sau thì đi thi thật mới kịp giờ
– Part 5,6 tối đa cả 2 part này là 25p. Còn lại 50 phút làm part 7
– Sau khi làm xong các bạn tự chấm điểm cho mình

– Ngày hôm sau bạn bắt đầu sửa bài mình vừa làm. Cũng nghe lại những câu mình sai, rồi làm lại ( part 1,2 thôi) . Còn part 3,4 bạn mở phần sub đối thoại ra. Vừa nghe vừa nhìn theo sub, Có từ mới thì bạn ghi lại và học
– Reading thì bạn sửa rồi ghi lại các cấu trúc mới. Có cấu trúc nào hay, không nhớ được thì bạn ghi vào, hoặc cụm từ nào thì bạn cũng nên ghi lại vào tập. 1 thời gian thì tập bạn sẽ rất nhiều công thức bổ ích đấy. Áp dụng part 5,6 nhé.
– Có bạn sẽ hỏi tại sao không sửa part 7 , xin thưa là part 7 không cần sửa. Đó là khả năng tìm kiếm và đọc hiểu của bạn.
– Vậy là xong 1 ngày sửa đề.
– Cứ 2 ngày là tiếp 1 đề nhé.

> TOEIC 450 có khó không ?

Khóa học luyện thi Toeic 650 – Học 1 tháng đạt Target

Khóa học luyện thi Toeic 650 trang bị những hàng trang thiết yếu cho kỳ thi Toeic 650 sắp tới của bạn. Khóa học luyện thi Toeic 650 – Học 1 tháng đạt Target của Homies TOEIC giúp bạn hệ thống rõ ràng những điểm ngữ pháp, dạng bài tập thường xuất hiện trong bài thi, cũng như phương pháp học Toeic 650 hiệu quả nhất. Hãy đến và trải nghiệm khóa học được thiết kế dành riêng cho những ai vừa muốn tiết kiệm thời gian vừa muốn đạt điểm cao Toeic 650.

Toeic 650 có khó không? Học trong bao lâu

Toeic 650 có khó không? Học trong bao lâu

1. Giới thiệu chứng chỉ TOEIC 650

TOEIC (Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một chứng chỉ nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC 650 phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

TOEIC hiện là chứng chỉ Anh ngữ đầu ra bắt buộc tại hầu hết các trường Đại học trên phạm vi toàn quốc. Điểm số TOEIC 650 trên 500 cũng là một điểm nhấn nổi bật mà các nhà tuyển dụng thường ưu tiên lựa chọn khi tìm kiếm ứng viên phù hợp cho công ty mình, đặc biệt là các công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

2. Khóa học luyện thi TOEIC 650 – Học 1 tháng đạt Target tại Homies TOEIC

2.1 Homies TOEIC đặc biệt như thế nào?

 • Giảng viên vui vẻ, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, am hiểu về kì thi sẽ giúp học viên đi đúng hướng và chinh phục kì thi với kết quả như mong muốn.
 • Học viên được tiếp cận những bài học trực quan và sinh động qua các giáo trình do giáo viên tự tay chọn lọc.
 • Khóa học được chia làm nhiều cấp, đa dạng về trình độ, giúp học viên dễ dàng tìm được lớp học phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
 • Các học viên mới sẽ được thi xếp lớp miễn phí để có sự lựa chọn tốt nhất.

2.2 Khóa học luyện thi TOEIC 650 tại Homies Toeic

Homies TOEIC thiết kế riêng cho mỗi bạn học viên một chương trình học phù hợp với Target mà học viên mong muốn.

Đội ngũ giảng viên sẽ luôn đồng hành, theo dõi lộ trình thực hiện của bạn và hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Khóa học luyện thi TOEIC 650 – Học 1 tháng đạt Target được thiết kế cho những ai đang loay hoay lên lộ trình ôn thi TOEIC 650 vì không có nhiều thời gian tham gia các khóa học 3 – 4 tháng. Hãy đến Homies TOEIC 650, chỉ 1 tháng bao đạt Target cho bạn.

Khóa Học Luyện Thi Toeic 650 của Homies Toeic 650 Sẽ Giúp Bạn

 • Hiểu được bản chất thực sự của bài thi TOEIC 650
 • Nắm vững cấu trúc, format của bài thi và của từng dạng câu hỏi
 • Hiểu rõ nguyên lý ra đề và các kỹ thuật làm bài
 • Xây dựng và nâng cao từ vựng và ngữ pháp chuẩn Business English
 • Đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra Đại Học với số điểm trên 680+

Lộ Trình Luyện Thi Cụ Thể

Một trong những khó khăn của đa số các bạn học viên khi luyện thi TOEIC 650 là không biết phải bắt đầu từ đâu. Vì vậy, với một lộ trình luyện thi chi tiết, có timeline rõ ràng đến từng tuần, Khóa Học Luyện Thi Toeic 650 cùa HOMIES TOEIC sẽ giúp bạn học đúng trọng tâm, đúng những kiến thức cốt lõi cho bài thi.

03 Vấn Đề Cốt Lõi Để Luyện Thi Thành Công

Bạn muốn chinh phục những Band điểm cao của kỳ thi TOEIC 650 nhưng nếu thiếu một trong 03 yếu tố sau, bạn sẽ rất khó để thành công. Với chương trình học được xây dựng bởi những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, Khóa Học Luyện Thi Toeic 650 Homies Toeic 650 sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng tiếng Anh vững chắc để đạt được mục tiêu cuối cùng.

Lộ Trình Luyện Thi Cụ Thể

Một trong những khó khăn của đa số các bạn học viên khi luyện thi TOEIC 650 là không biết phải bắt đầu từ đâu. Vì vậy, với một lộ trình luyện thi chi tiết, có timeline rõ ràng đến từng tuần, Khóa Học Luyện Thi Toeic 650 của HOMIES TOEIC 650 sẽ giúp bạn học đúng trọng tâm, đúng những kiến thức cốt lõi cho bài thi.

Toeic 650 có khó không?

Toeic 650 có khó không?

Học Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn ôn tập kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Bắt đầu bằng việc học bổ sung, nâng cao từ vựng, nắm vững các chủ điểm ngữ pháp, cho đến luyện tập phát âm, giao tiếp. Bạn sẽ được học tất cả những kiến thức cần thiết trong thời gian vô cùng tối ưu.

Duy Trì Kỷ Luật Học Tập

Kỷ luật, kỷ luật và kỷ luật. Đây là điều kiện tiên quyết để bạn học bất kỳ ngôn ngữ nào. Bên cạnh việc được học kiến thức, bạn còn được luyện tập, thi thử và nhận feedback hàng tuần. Không cần phải chờ đến cuối Khóa Học Luyện Thi Toeic 650, bạn sẽ biết mình có tiến bộ hay không sau mỗi buổi học.

3. Những Khóa học luyện thi TOEIC 650 tại Homies TOEIC 650

Khóa Học Luyện Thi Toeic

Khóa Ôn Luyện Thi Toeic 650 Format Mới

Luyện Thi Toeic 650 300, 350, 400 Cấp Tốc 1 Tháng

Khóa Học Luyện Thi Toeic 990 – Học 1 Tháng Bao Đạt Target

Lớp Luyện Đề Toeic 650 – Học 1 Tháng Thi 900 + Tại Homies TOEIC

Khóa Học Luyện Thi Toeic 650 Cấp Tốc

Khóa Học Pre Toeic 650 Cho Người Mới Bắt Đầu – Homies TOEIC

Khóa Học Luyện Thi Toeic 650 Giá Rẻ

Mục tiêu Toeic 650 đến 900

Mục tiêu Toeic 650 đến 900

Bạn đang thắc mắc khóa học luyện thi Toeic 650? Nếu chỉ cần Toeic 650 thì có cần ôn hết tất cả các dạng câu hỏi của đề thi hay không? Hay luyện thi Toeic 650 cấp tốc trong thời gian bao lâu? Tài liệu này sẽ có câu trả lời cho tất cả những thắc mắc đó. Theo dõi ngày nhé!

1. Đối tượng tham gia khóa Toeic 650 tại Homies Toeic 650

 • Học viên chưa đạt điểm TOEIC 650 2 kỹ năng
 • Học viên mới bắt đầu học tiếng Anh nhưng phải thi TOEIC 650
 • Học viên cần trang bị kiến thức tiếng Anh cơ bản và hiểu rõ cấu trúc của bài thi TOEIC 650

2. Mục tiêu của khóa Toeic 650 tại Homies Toeic 650:

Học viên nâng cao toàn diện khả năng tiếng Anh, củng cố kiến thức ngữ pháp và từ vựng cần thiết, phân tích cấu trúc, cung cấp các chiến lược và chiến thuật làm bài thi TOEIC 650 một các hiệu quả.

 • Từ vựng: Bồi dưỡng vốn từ vựng về các chủ đề thường gặp trong bài thi TOEIC 650
 • Ngữ pháp: Củng cố kiến thức ngữ pháp cần thiết trong bài thi TOEIC 650
 • Kỹ năng thi TOEIC 650: hiểu rõ cấu trúc bài thi TOEIC 650, học cách phân tích yêu cầu từng thành phần của bài thi TOEIC 650, luyện tập các chiến lược làm bài thi TOEIC 650 ở mức độ cơ bản.

3. Luyện thi trong bao lâu thì có Bằng Toeic 650?

Tùy theo trình độ hiện tại của bạn và nhu cầu lấy bằng TOEIC 650. Homies Toeic 650 có 3 Lộ Trình học: 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng.

1 THÁNG

 • Dành cho các bạn đã vững căn bản Tiếng Anh.
 • CẦN BẰNG TOEIC 650 GẤP trong tháng
 • Muốn học chiến lược làm bài thi TOEIC 650 & Làm quen với đề thi thật Format mới 2021.

2 THÁNG

 • Dành cho các bạn Bỏ Tiếng Anh lâu không sử dụng
 • Yếu Tiếng Anh
 • Muốn Học từ Căn Bản, cải thiện kỹ năng Nghe & Đọc rồi mới học Chiến Lược Làm Bài Thi.

3 THÁNG

 • Dành cho học viên Mất gốc Tiếng Anh
 • Muốn học lại từ cơ bản nhất để củng cố vốn từ vựng, luyện kỹ năng nghe
 • Có nền tảng vững để không chỉ luyện thi TOEIC 650 mà còn để học Tiếng Anh Giao Tiếp sau này.

4. Chương Trình Luyện Thi Từ Số 0 đến Toeic 650 tại Homies Toeic 650

Giai đoạn 1 – Củng cố kến thức từ số 0

 • Củng cố lại những kiến thức nền tảng nhất để hiểu được những câu Tiếng Anh đơn giản. Từ đó bắt đầu nghe và hiểu được Tiếng Anh.
 • Xây dựng vốn từ vựng nền tảng.
 • Tiêu chí Logic, súc tích, ngắn gọn. Ngay cả những người học lớn tuổi, bận rộn cũng có thể dễ nhớ, dễ tiếp thu. Từ đó hứng thú hơn với việc đến lớp mỗi ngày.

Giai đoạn 2 – Xây dựng kỹ năng Nghe & Đọc cho bài thi TOEIC 650

 • Bồi dưỡng kiến thức để có thể NGHE HIỂU và ĐỌC HIỂU những nội dung trong bài thi TOEIC 650
 • Học chiến lượclàm bài thi TOEIC 650 từ Part 1 đến Part 7
 • Xây dựng vốn từ vựng TOEIC 650– Những từ thường gặp trong bài thi TOEIC 650

Giai đoạn 3 – Luyện giải đề thi TOEIC 650

 • Luyện giải đề thi TOEIC 650 thật. Làm quen với áp lực phòng thi.
 • Học mẹo làm bài thi TOEIC 650để tối ưu thời điểm số và thời gian làm bài thi
 • Cách tránh “Bẫy”trong đề thi TOEIC 650
 • Học các kinh nghiệm xử lý tình huống phát sinh trong thi để tối đa được điểm TOEIC 650 đạt được

5. Tài liệu học tập:

Tài liệu chính:

 • Anne Taylor, Casey Malarcher, “Starter Toeic 650”, Third Edition
 • Anne Ataylor, Garrett Byrne, “Very Easy Toeic 650”, Second Edition

Giáo trình bổ trợ:

 • Kim Soyeong. Park Won, “Big Step TOEIC 650 1
 • Jolene Gear. Robert Gear,“Grammar and Vocabulary for the Toeic 650 Test
 • Barron’s, “TOEIC 650 Practice Exams
 • Các tài liệu luyện thi do giáo viên cung cấp

6. Thời gian học tập luyện thi Toeic 650 tại Homies Toeic 650:

 • Học viên học trong 20 buổi (tương đương 60 tiết ~ 45 giờ)

7. Học phí tại Homies Toeic 650:

 • Học viên đóng học phí 01 lần duy nhất trước khi tham dự khóa học: 1.600.000 đồng

Lộ trình ôn thi TOEIC 650 cấp tốc 2 tuần, 1 tháng

Khóa học luyện thi Toeic 650 – Học 1 tháng bao đạt Target

Khóa học luyện thi Toeic 650 – Học 1 tháng bao đạt Target

Giai Đoạn 1: 6 buổi đầu

Giai đoạn chuẩn bị kiến thức, kỹ thuât, chiến thuật làm bài thi TOEIC.

 • Ôn tập kiến thức tinh gọn
 • Nắm vững những từ vựng thường gặp trong bài thi TOEIC
 • Kỹ thuật nghe hiệu quả
 • Chiến lược làm bài thi, cách tránh bẫy, mẹo làm bài

Giai Đoạn 2: 6 buổi cuối

Giai đoạn Giải đề, Rèn Tâm Lý và gia tăng yếu tố may mắn khi đi thi thật.

 • Giải đề thi TOEIC thật, giáo viên sửa đề để rút kinh nghiệm
 • Theo dõi điểm số và sự tiến bộ qua từng buổi học
 • Bộ đề thi Update thường xuyên. Độ khó tương đương 95% khi đi thi thật. Giọng đọc giống đề thi Thật.

Chương Trình Học Toeic 650 cấp tốc Giai Đoạn 1

Ngữ pháp

 1. Hiểu lý thuyết “Cụm Danh Từ” và cấu trúc câu SVO giúp giải quyết nhanh, chính xác 70% các câu hỏi Part 5, Part 6
 2. Các chủ điểm ngữ pháp khác: Mệnh đề quan hệ rút gọn, chủ động/bị động, liên từ, …

Part 5, Part 6

Thực hành quy trình 3 bước trả lời các câu hỏi Part 5, Part 6

Dịch câu – Part 5,6,7

Cách dịch câu, quy tắc và mẹo áp dụng để dịch hiểu các câu Part 5,6,7 với vốn từ vựng tối thiểu (chỉ cần thuộc một số từ vựng thường gặp trong bài thi TOEIC)

Luyện Nghe Part 1

 1. Quy trình làm bài để tăng sự tập trung khi nghe
 2. Cấu trúc trọng tâm và cách làm bài
 3. Bẫy mẹo & Lưu ý – Chỉ cần nghe “2 từ” là có ngay đáp án Part 1
 4. Thực hành luyện tập trả lời câu hỏi Part 1 trên đề thi thật Format mới 2021

Luyện Nghe Part 2

 1. Các dạng câu hỏi Part 2 và Những câu trả lời đúng thường gặp trong bài thi TOEIC
 2. Các bẫy chắc chắn sẽ gặp trong bài thi và cách tận dụng để loại bỏ đáp án sai.
 3. Tips & Trick : cách lựa chọn đáp án đúng kể cả khi chưa nghe được đầy đủ cả câu.

Luyện Nghe Part 3, Part 4

 1. Xác định mục tiêu khi nghe và cách luyện nghe Part 3, Part 4 hiệu quả + Bài tập thực hành nghe Part 3, Part 4
 2. Thống kê các dạng câu hỏi và các dạng câu hỏi xuất hiện trong đề thi TOEIC cấu trúc mới 2021 Part 3, Part 4
 3. Quy trình làm Part 3,4 và thực hành nhuần nhuyễn để tránh lỗi 90% thí sinh lần đầu tiếp xúc với bài thi TOEIC đều gặp phải: Chưa kịp tìm ra đáp án đúng cho câu cũ thì bang đã đọc sang câu hỏi mới.
 4. List từ vựng và từ đồng nghĩa, cách diễn đạt đồng nghĩa để có thể nắm bắt nội dung câu hỏi & Nghe nắm bắt được keywords chính, chọn được đáp án đúng.

Luyện Đọc Part 7

 1. Xác định mục tiêu khi luyện Part 7, những hiểu lầm và khó khăn về Part 7 khiến thí sinh chùng bước.
 2. Quy trình làm bài
 3. Dạng câu hỏi & thứ tự ưu tiên khi làm
 4. Chiến lược làm Part 7
 5. Cách đọc lướt lấy ý chính
 6. Nắm vững các từ vựng và cách diễn đạt đồng nghĩa thường gặp trong Part 7 giúp hiểu các câu hỏi và Scan Keywords trong đoạn văn để chọn được đáp án chính xác.

Chương Trình Học Toeic 650 cấp tốc Giai Đoạn 2

Thi thử

Thi thử tại nhà & tại lớp trên bộ đề thi có độ khó tương đương 95% so với thi thật để làm quen với áp lực như khi đi thi thật.

Sửa đề tại lớp

Giáo viên sửa đề trực tiếp trên lớp chỉ ra lỗi sai và hướng dẫn cải thiện.

Theo dõi điểm số và sự tiến bộ

Giáo viên theo dõi sát sao điểm số của học viên qua từng buôi giải test và định hướng những chủ điểm cần tập trung tùy theo mỗi mục tiêu điểm số khác nhau: 350-450; 450-550; 550-650; 750+

Ở trên là một số thông về Toeic 650 cho các bạn đang có mục tiêu với Toeic 650, cảm ơn các bạn nhé, hãy luôn ủng hộ Homies Toeic nhé!

Các khóa học Toeic 650 Online tại Homies Toeic 650

Khóa ôn luyện thi Toeic Online Siêu tốc – Học 1 tháng Thi 900+

Khóa học luyện thi Toeic 650 4 Kỹ năng Online

Luyện thi Toeic 650 500 Online – Học 1 tháng đạt Target

Học Toeic 650 Online cho người mất gốc

Học Toeic 650 Online ở đâu tốt nhất

Luyện giải đề thi Toeic 650 Online

Thi thử Toeic 650 Online Miễn phí – Có đáp án chi tiết

Video Toeic 650 có khó không? Học toeic 1 thang đạt 650+

Add your comment