Thi thử Toeic Online Format mới

Để trợ giúp cho các bạn trong quá trình luyện thi Toeic một cách hiệu quả nhất, Homies TOEIC đã cung cấp các đề thi thử Toeic Online miễn phí có chấm điểm và đáp án. Đặc biệt, những đề thi thử tại Homies TOEIC được làm theo Format mới và lấy từ chính đề thi thật tại phòng thi Toeic của IIG Việt Nam, giúp các bạn dễ dàng làm quen và đánh giá trình độ Toeic một cách chính xác nhất. Bắt đầu ngay thôi nào!

Thi thử Toeic Format mới

Thi thử TOEIC – Làm thử Đề thi TOEIC Online 2020  – TOEIC TEST

Bài thi TOEIC Listening & Reading (Nghe & Đọc) bao gồm 200 câu hỏi trắc nghiệm tiếng Anh, được chia làm 7 phần, Phần 1 đến Phần 4 kiểm tra kỹ năng nghe của bạn, và Phần 5 đến Phần 7 kiểm tra kỹ năng đọc của bạn.

Đề thi dài như thế nên hầu hết tất cả những người luyện thi TOEIC đều muốn làm đề thi TOEIC và làm thử đề thi TOEIC (thi thử TOEIC), trước hết là để làm quen với cấu trúc đề thi, sau đó là kiểm tra xem trình độ của mình tới đâu rồi.

Vì vậy, SEE English sẽ mang đến cho bạn đề thi thử TOEIC 2020 (và đề thi chia nhỏ từng Part) online có chấm điểm miễn phí để bạn có thể dễ dàng xác định được mức điểm hiện tại của mình ngay tại nhà để có kế hoạch học tập phù hợp.

 

3 LƯU Ý NHỎ TRƯỚC KHI LÀM BÀI THI THỬ – ĐỀ THI TOEIC

⓵ Làm đúng thời gian quy định

Kinh nghiệm luyện thi TOEIC cho thấy, việc làm bài thi thử TOEIC theo đúng thời gian thi thật sẽ giúp bạn rèn luyện “tinh thần thép” khi làm một bài thi vừa dài vừa khó và biết được tốc độ làm bài của mình là chậm hay nhanh hay vừa phải nữa đấy.

⓶ Không đánh lụi

Để có thể xác định được khả năng làm bài của mình một cách chính xác nhất, bạn không nên “đánh lụi” các câu mình không biết làm mà nên bỏ trống.

⓷ Làm xong phải biết lý do làm sai

Dĩ nhiên là muốn kiểm tra trình độ thì phải dò đáp án để biết điểm rồi, nhưng có một việc còn quan trọng hơn cả, đó là hiểu được mình làm sai ở chỗ nào và vì sao.

Dưới đây là các dạng bài thi thử đề thi TOEIC  – TOEIC Test riêng từng phần Listening hoặc Readingtừng Part riêng biệtMini Test tổng hợp…và Bài kiểm tra đầy đủ.

Add your comment