Liệu có nên luyện thi toeic cấp tốc 2 tuần?

Nếu bạn muốn tăng cao hơn 100 điểm, thầy nghĩ có khả năng nhưng rất khó vì thật ra luyện thi TOEIC cấp tốc 2 tuần là 1 bài kiểm tra năng lực tiếng Anh, trong thời gian ngắn, dù bạn có nhồi nhét thì năng lực tiếng anh cũng không thể tăng lên nhiều được, phải có quá trình tích lũy.

Liệu có nên luyện thi toeic cấp tốc 2 tuần?

Sự thật theo Homies Toeic thì là họ chỉ có thể nhớ được những câu phần 1, phần 2 phần 5 là những phần được gán mức điểm rất thấp so với các phần khác khó hơn, do đó rất nhiều bạn học viên của thầy lúc trước học theo phương pháp này, dù tốn rất nhiều tiền để học đi học lại với hy vọng biết được đề đều không tăng được bao nhiêu điểm.

Để có thể đưa ra kì vọng đúng mức về mức điểm của mình, các bạn không thể cứ thế mà lao đầu vô ôn thi mà cần phải làm bài kiểm tra xác định trình độ hiện tại của mình trước đã.

Nếu bạn không có thời gian 120 phút để làm trọn bộ đề TOEIC 200 câu (hoặc đơn giản là hơi lười) thì thầy có bài mini test rút gọn 50 câu làm trong 30 phút tại đây. Làm xong có kết quả liền. Bạn làm ngay nhé, sau đó chúng ta sẽ qua bước thứ hai.

Add your comment