Học phí Khóa học Toeic bao nhiêu tiền

Tung tâm Homies TOEIC có các khóa học phù hợp cho những ai đang có nhu cầu học TOEIC và giao tiếp tiếng Anh trong công việc. Thế khóa học Toeic ở Homies TOEIC bao nhiêu tiền nhỉ?

Khóa học TOEIC bao nhiều tiền

Khóa học TOEIC bao nhiều tiền

Hầu hết các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam hiện nay đều yêu cầu Toeic 450 – 550 để xét tốt nghiệp. Nhiều sinh viên và cả người đi làm đang tìm hiểu 1 khoá học Toeic bao nhiêu tiền?

Thực tế, chỉ với 2500000đ các bạn có thể tham gia khóa luyện thi TOEIC 1 tháng tại trường Trung tâm luyện thi TOEIC Homies TOIEC tại Tp. Hồ Chí Minh

Điểm nổi bật của khóa học Toeic tại Homies TOEIC:

+ Về giáo trình: Toeic Economy là giáo trình chuẩn quốc tế được sử dụng làm tài liệu học và luyện thi Toeic tại trường bởi tính khoa học, trình bày rõ ràng và hệ thống đề thi gần với các dạng bài thi Toeic thực tế.

+ Về giáo viên: Trên 5 năm kinh nghiệm luyện thi các chứng chỉ quốc tế, đặc biệt là Toeic. Hàng tuần, ban giám hiệu tổ chức họp giao ban để thảo luận, cập nhật những thay đổi mới nhất của kỳ thi Toeic, đồng thời rút kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, điều chỉnh phương pháp truyền đạt để giúp học viên đạt điểm cao sau khóa học.

+ Về cơ sở vật chất: Phòng học thoáng mát, tiện nghi với hệ thống âm thanh, ánh sáng chuẩn cho việc luyện nghe – nói. Nhà trường đang đầu tư mạnh cho hệ thống phòng học, nhà giữ xe, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy để học viên có tâm lý thoải mái khi luyện thi.

+ Về phương pháp giảng dạy: Sự đánh giá của học viên là cái nhìn khách quan nhất. 

Bạn Nguyễn Quỳnh Trâm đạt 750 điểm Toiec hiện là sinh viên trường Đại học Ngoại thương chia sẻ: “Mình thấy hài lòng khi tham gia khóa học Toeic tại Homies TOEIC, bên cạnh việc hướng dẫn mình ôn luyện theo giáo trình Toeic Economy, cô còn chỉ ra cách tự học ở nhà vô cùng hiệu quả”.

Bạn Lê Văn Hùng cũng chia sẻ thêm: “Mình rất bất ngờ. Chỉ có 550.000đ/tháng, nhưng mình được truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích, từ vựng, ngữ pháp và cả chiến thuật làm bài. Thầy cô rất tận tình, chỉ bảo mình từng chút, mình cảm thấy việc luyện thi để đạt mức điểm trên 550 cũng không quá khó”.

Những bạn đang băn khoăn về mức học phí 1 khoá học Toeic, hãy đến trực tiếp Homies TOEIC để tìm hiểu. 

Truy cập mục “Liên hệ” để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Add your comment