Học Toeic Online cho người mất gốc

Khóa học luyện thi Toeic Online cho người mất gốc được Homies TOEIC biên soạn lộ trình rõ ràng, hiệu quả theo từng mục tiêu học học viên. Đây là khóa học toàn diện giúp bạn bắt đầu ôn thi Toeic từ phần cơ bản nhất: từ vựng, phương pháp phân tích câu, từ và hình ảnh,… Xem chi tiết ở bài viết bên dưới nhé!

Học TOEIC Online cho người mất gốc

Học TOEIC Online cho người mất gốc

1. Khóa học TOEIC Online tại Homies TOEIC

Khóa Học TOEIC Online tại Homies TOEIC giúp những bạn mất gốc hoàn toàn về Tiếng Anh có thể củng cố lại từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu. Đây cũng chính là khóa học tiền đề phù hợp cho người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh – TOEIC.

2. Học TOEIC Online cho người mất gốc

Khóa Học Online Luyện TOEIC Cho Người Mất Gốc giúp những bạn mất gốc hoàn toàn về Tiếng Anh có thể củng cố lại từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu. Đây cũng chính là khóa học tiền đề phù hợp cho người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh – TOEIC.

Đặc biệt, kết quả bài tập, chữa bài chi tiết sau mỗi tiết học sẽ được gửi trực tiếp về “Email Cá Nhân” cho từng học viên để in ra.

3. Thành quả sau khóa học TOEIC Online cho người mất gốc

  • Hệ thống lại và nắm rõ các cấu trúc ngữ pháp căn bản và nâng cao.
  • Bổ sung lượng lớn từ vựng trong các đoạn hội thoại thường gặp trong môi trường công việc.
  • Hoàn thiện kỹ năng làm các Part trong bài thi TOEIC cũng như các mẹo làm bài tốt hơn.
  • Với việc thực hành các bộ đề thực tế TOEIC và phân tích xử lý các tình huống học viên sẽ tự tin hơn khi đi thi TOEIC lấy chứng chỉ cũng như áp dụng kiến thức trong môi trường công việc chuyên nghiệp sau này.

Khóa Học Online Luyện TOEIC 450+ (Cho Người Mất Gốc) giúp những bạn mất gốc hoàn toàn về Tiếng Anh có thể củng cố lại từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu. Đây cũng chính là khóa học tiền đề phù hợp cho người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh – TOEIC.

Đặc biệt, kết quả bài tập, chữa bài chi tiết sau mỗi tiết học sẽ được gửi trực tiếp về “Email Cá Nhân” cho từng học viên để in ra.

Add your comment